เพิ่มสินค้าสำเร็จ!
ไม่สามารถเพิ่มสินค้าได้!
สาระน่ารู้ข่าวสาร

ยูนิไลฟ์ นำคณะนักธุรกิจท่องเที่ยวสุดฟิน มาเก๊า-ชิงหยวน-เซินเจิ้น

    ยูนิไลฟ์ พาสมาชิกนักธุรกิจผู้พิชิตเป้าหมายโปรโมชั่นท่องเที่ยวกลางปี ท่องเที่ยวสุดฟิน ตะลุย “มาเก๊า-ชิงหยวน-เซินเจิ้น” ในระหว่างวันที่ 24-27 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

    คุณนิตยา มงคลธรรมากุล รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะสมาชิกยูนิไลฟ์ ท่องเที่ยวตะลุย “มาเก๊า-ชิงหยวน-เซินเจิ้น”  เป็นระยะเวลา 4 วัน 3 คืน โดยเริ่มเดินทางจากกรุงเทพมหานคร บินตรงสู่มาเก๊า  วันแรกสถานที่แรกที่ไปเยี่ยมชมคือ “โบสถ์เซ็นต์ปอล” ซากประวัติศาสตร์จากศตวรรษที่ 17 สัญลักษณ์ประจำเมืองมาเก๊า ช๊อปปิ้งที่ “เซนาโด้แควร์” ถนนที่ปูลาดกระเบื้องเป็นลายลอนคลื่น ล้อมล้อมด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โปรตุเกส เข้าพักที่ The venetian Macau” โรงแรมคาสิโนหรูระดับ 6 ดาว สิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงครบครัน

    วันที่สอง คณะนักธุรกิจเดินทางเข้าสู่จูไห่ สัมผัสประสบการณ์สุดฟินกับความสูงของ “ทางเดินกระจกหวงเทิงเสีย” ซึ่งมีความสูงถึง 500 เมตร ทำลายสถิติของทางเดินกระจกที่เมืองจางเจียเจี้ย  วันที่สามคณะนักธุรกิจได้สัมผัสบรรยากาศอันแสนหวานของมวลดอกไม้ที่ “สวนดอกไม้ฮอลแลนด์” ไหว้พระที่ “วัดกวนอู” เข้าชมนิทรรศการที่มีคุณค่าทางวัติศาสตร์ “Nantou Ancient City History Exhibition” และชมความงดงามของ Water 3D Mangrove Groove Show” เป็นโชว์น้ำแบบ 3D ใช้ทุนสร้างกว่า 200 ล้านหยวน จัดแสดงที่ OCT BAY WATER SHOW THEATRE ซึ่งเป็นโรงละครน้ำขนาดใหญ่ รับคนได้มากกว่า 2,500 คน

    วันสุดท้ายคณะนักธุรกิจสนุกสนานกับการช๊อปปิ้งที่ ร้านหยกและของฝากของที่ระลึกมากมาย ก่อนบินกลับสู่ประเทศไทยด้วยความชื่นมื่น สร้างความประทับใจและเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับนักธุรกิจยูนิไลฟ์  ในทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษที่ยูนิไลฟ์ได้จัดขึ้นในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

 วิธีสั่งของออนไลน์