เพิ่มสินค้าสำเร็จ!
ไม่สามารถเพิ่มสินค้าได้!
สาระน่ารู้ข่าวสาร

เยี่ยมแปลงเกษตรกรสูงอายุ ปลูกมะเขือเทศมา 20 ปี ไม่เคยเห็นผลผลิตดกเท่าปีนี้

      ลุงณรงค์  ศรีนวล อยู่ที่ ต.ปากช่อง  อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ปลูกมะเขือเทศพันธุ์เทพประทาน พื้นที่ 10 ไร่ ปีนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ยูนิไลฟ์ บอก “ปลูกมะเขือเทศมา  20 ปี ไม่เคยเห็นผลผลิตดกเท่าปีนี้”

       ลุงณรงค์  เล่าให้ฟังว่า ปลูกมะเขือเทศมา 20 ปี ไม่เคยใช้ปุ๋ยทางใบเลย ส่วนใหญ่จะใช้ปุ๋ยเคมีใส่ทางดินเท่านั้น หากพบเจอศัตรูพืชก็ไปซื้อยาปราบศัตรูพืชตามท้องตลาดทั่วไป แก้อาการไปตามมีตามเกิด หายบ้างไม่ หายบ้าง หมู่บ้านนี้ปลูกมะเขือเทศกันหลายราย แต่เรื่องการใช้ปุ๋ย-ยาไม่คุยกัน ไม่บอกกัน สูตรใครก็สูตรมัน ผลผลิตที่ผ่านมาก็เลยได้ไม่เต็มที่แต่ลงทุนสูง 

                  
 
       แต่ปีนี้แตกต่างไปมาก เพราะลูกสาวไปรู้จักกับคุณกรรชัย  สืบวงษ์รอด ซึ่งเป็นสมาชิกยูนิไลฟ์ พอรู้จักกันลูกสาวก็เล่าปัญหาของมะเขือเทศให้ฟัง คุณกรรชัยก็เลยแนะนำสูตรของยูนิไลฟ์ให้ ลูกสาวก็เลยสมัครเป็นสมาชิกยูนิไลฟ์ด้วยและลองทำตามดู
 
              
          ครั้งแรกที่ลองใช้ลูกสาวลองซื้อมาแค่ปุ๋ยยูโอนิกซ์กับชุดพ่นทางใบนิดหน่อย แต่แปลงมะเขือเทศและดาวเรืองของลูกสาวดีขึ้นผิดหูผิดตา สวยจนบริษัทจำหน่ายเมล็ดพันธุ์มาขอทำข่าว  จึงบอกให้ลูกสาวซื้อผลิตภัณฑ์ยูนิไลฟ์มาให้ตนใช้บ้าง
          
                  
            ลุงณรงค์  บอกว่ามะเขือเทศที่เห็นนี้เป็นการเก็บครั้งที่ 4 แล้ว น้ำหนักรวมทั้งหมด 40 ตัน  ผลผลิตยังดกอยู่มาก คาดว่า 10 ไร่ จะได้100 ตันแน่นอน
            
       

       ลุงณรงค์ประทับใจยูนิไลฟ์มาก เพราะนอกจากผลิตภัณฑ์จะใช้ดี จนมะเขือเทศดกกว่าทุกปีๆ แล้ว ยูนิไลฟ์ยังมีคนมาแนะนำดูแล อย่างคุณกรรชัย ก็แวะเวียน มาเยี่ยมเยียน มาคอยดูแลอยู่ตลอด ทำให้มั่นใจและสบายใจมาก ตนและลูกสาวตั้งใจว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ของยูนิไลฟ์ตลอดไป

 

         


วิธีสั่งของออนไลน์