เพิ่มสินค้าสำเร็จ!
ไม่สามารถเพิ่มสินค้าได้!
สาระน่ารู้ข่าวสาร

TDSA AWARD 2019

“ยูนิไลฟ์” รับรางวัลส่งเสริมจรรยาบรรณโลก พร้อมส่งนักธุรกิจยูนิไลฟ์ 3 รหัสผลงานยอดเยี่ยม ขึ้นรับรางวัลนักธุรกิจดีเด่นประจำปี 2562 ของสมาคมการขายตรงไทย

   สมาคมการขายตรงไทย จัดงานวันเกียรติยศนักขายตรงไทยประจำปี 2562 หรือ “TDSA AWARD 2019” เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติ ให้แก่นักขายตรงที่มีจรรยาบรรณในการทำธุรกิจด้วยความซื่อตรงและความจริงใจต่อผู้บริโภค ณ ห้องรอยัลจูบิลี่ ชั้น1 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยมี พล.ต.ต.ประสิทธิ์ เฉลิมวุฒิศักดิ์ เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ให้เกียรติเป็นประธานในการจัดงานพร้อมทั้งมอบโล่รางวัลเกียรติยศให้แก่บริษัทและนักขาย

   ในงานนี้ บริษัท ยูนิไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้รับรางวัล Global Code of Ethic Initiative ที่ร่วมส่งเสริมจรรยาบรรณขายตรงโลก เป็นแบบอย่างและเสริมสร้างมาตรฐานสากลที่รับรองโดยสมาพันธ์การขายตรงโลก ให้ธุรกิจเครือข่ายเป็นที่ยอมรับของทุกภาคส่วน และเพื่อให้บริษัทสมาชิกยึดมั่นในจรรยาบรรณเพื่อร่วมสร้างสรรค์สังคมไทยในด้านเศรษฐกิจและสังคม

   นักธุรกิจยูนิไลฟ์ 3 รหัส ซึ่งมีผลงานยอดเยี่ยม ที่ได้รับเลือกให้ขึ้นรับรางวัลนักธุรกิจขายตรงดีเด่นประจำปี 2562 ได้แก่ คุณพรพรรณ มุลิ คุณปะภาวี โลหะเวช และ คุณไพศาล-คุณเซี่ยมหงษ์ ศรีสุทธิสัมพันธ์ โดยทั้งหมดขึ้นรับโล่เกียรติยศ จากพล.ต.ต.ประสิทธิ์ เฉลิมวุฒิศักดิ์ เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค มีคุณเฉลิมเกียรติ มงคลธรรมากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมแสดงความชื่นชมยินดีวิธีสั่งของออนไลน์